เสนอแนะเกมส์ใหม่เอี่ยมให้กับผู้ชอบเล่นเกมส์

ในเมื่อเคร่งเครียดก็ต้องหาอะไรทำผ่อนคลายเสียหน่อย การเล่นเกมส์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเหลือให้คุณนั้นผ่อนคลายจากการดำรงชีวิตที่ต้องเจอกับเรื่องหนักๆมาตลอดวัน การเล่นเกมส์เก่าก็คงทำให้ท่านเบื่อหน่ายได้เป็นธรรมดา แต่ถ้าหากได้เรียนรู้เกมส์ใหม่ๆเพิ่มขึ้นก็ควรจะเป็นเรื่องที่ดีใช่เล่น
 
มีเกมส์ใหม่มาแนะนะสำหรับผู้ที่ชอบการเล่นเกมส์ผ่านสมาร์ตโฟน เกมส์ที่เล่นบนสมาร์ตโฟนนั้นก็มีมากหลายเกมส์ให้ท่านได้เลือก แต่ทว่าวันนี้จะนำเกมส์ใหม่มาเสนอ เกมส์แรก “ Dragon Pop ” เป็นเกมส์ที่คุณสามารถที่ที่จะลากเส้นไปบนไข่มังกร สีเดียวกัน ในทิศทางใดก็ได้ เพื่อแข่งกับเวลา เกมส์ที่ 2 “ Bigman Slots ” รูปแบบของเกมส์เป็นประมาณเกี่ยวกับคาซิโน มีการเดิมพันเพื่อชัยชนะ เกมส์ที่ 3 “ THRONE RUSH ” เป็นเกมส์ที่ท่านจะได้จะได้เป็นอัศวินช่วยเหลือเมืองของท่านที่ ท่านนั้นสร้างขึ้น  เกมส์สุดท้ายที่จะแนะแนว คือ เกมส์ “ Zynga Rebrands ” เกมส์นี้ถ้าหากจะพูดง่ายๆก็คือ คล้ายกับ “ Candy Cush ” ที่หลายคนเลยเล่น
 
เกมส์ใหม่ที่แนะนำกันวันนี้ เป็นเกมส์ที่ท่านสามารถหาเล่นได้จาก Facebook พร้อมกับในอนาคตคาดว่าจะสามารถเล่นบนระบบปฏิบัติการหลายชนิดได้ครบทุกเกมส์ ท่านชอบเกมส์ชอบไหนก็ลองเลือกแล้วไปหาเล่นกันซักเกมส์ เพื่อที่จะสร้างความผ่อนคลาย พร้อมกับพักผ่อนให้กับท่านนะคะ