สื่อโฆษณาของหนังใหม่ ที่ปลุกกระแสให้เกิดการติดตามของคอหนัง

กระแสการติดตามหนังใหม่ มีขึ้นได้เมื่อมีการปล่อยโฆษณา พร้อมกับภายในส่วนของการได้รับความนิยมชมชอบ ของผู้ที่ติดอกติดใจการติดรับรับชม กันเป็นจำนวนมากแล้วล่ะก็ ก็ยังจะสนใจหนังเข้าใหม่ ที่กำลังฉายภายในแต่ละเรื่องอีกด้วย จึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบภายในการรับชมหนังใหม่ ๆ นั้น ก็ยังสนใจกันตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ตลก หรือภาพยนตร์ต่อสู้ก็มีผู้คนไล่ตามข่าวสารเช่นกัน
 
การการันตีในตัวหนัง ทุกคนย่อมการันตีได้ยาก หากมิได้มีการไล่ตามรับชมกันแบบจริงจัง เพราะว่าหนังใหม่ที่ได้ออกสู่ตลาดในเร็ว ๆ นี้ ก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่มีความฮิตติดตลาด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทย หรือว่าจะเป็นภาพยนตร์เมืองนอกก็ตาม แฟนคลับหลากหลายคงก็ยังสนใจ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเช่นนั้นคอหนังแต่ละคน ก็ไม่พลาดกับการรับชมภาพยนตร์เข้าใหม่กันอยู่เสมอ พร้อมไปกับการรับชมภาพยนตร์ตัวอย่าง ที่กำลังออกฉายในเร็ว ๆ นี้ด้วย ยิ่งถ้าหากพูดถึงหนังเข้าใหม่ ก็ต้องเป็นหนังที่ทุกคนคงตั้งตาคอยกันมานาน กับการรับชมภาพยนตร์ตัวอย่างแบบออนไลน์ เพราะการรับชมหนังแบบออนไลน์นั้น อาจจะทำได้แบบง่าย ๆ พร้อมกับไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย บางเว็บไซต์ได้มีการสร้างภาพยนตร์ตัวอย่างเข้ามา ให้ผู้รับชมได้ติดอกติดใจกันไม่ขาดสาย เพื่อเป็นการตอบสนองแก่คอหนังนั่นเอง  และด้วยเหตุผลนี้ ก็ยังทำให้เกิดการสร้างเว็บไซต์ ขึ้นมามากมาย ที่เกี่ยวข้องกับการฉายภาพยนตร์นั่นเอง หรือกระทั่งการให้ข้อมูล เกี่ยวข้องหนังใหม่ ที่ออกสู่โรงหนังต่าง ๆ ซึ่งหนังเหล่านี้ คงจะเป็นที่สนใจกับผู้รับชม หรือว่าได้รับการตอบรับที่ดีกันอยู่แล้ว
 
ซึ่งการโฆษณาผ่านตัวอย่างหนังใหม่ ถือได้ว่าเป็นกลยุทธ์ที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าตัวอย่างหนังที่ถูกเสนอออกมาตามเว็บไซต์มากมาย ทำให้ได้รับความนิยมชมชอบเพิ่มมากยิ่งขึ้น ในการรับชมภาพยนตร์ตัวอย่าง ผ่านทางเว็บไซต์ที่เฝ้าคอยให้บริการแก่ผู้รับชม ก็ยังถือได้ว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างสูง จนทำให้คอภาพยนตร์แต่ละคนเกิดความซาบซึ้ง ภายในการรับชมภาพยนตร์ตัวอย่าง