ขณะเด็กๆ หลงรักเกมส์แต่งตัว เกมส์ประเภทนี้จะอยู่ภายในใจของเด็กๆ อยู่ตลอดไป

ความพลิกผันของกลุ่มผู้เล่นเกมส์ ย่อมทำเอาเกมส์ได้กลุ่มจุดหมายมากเพิ่มขึ้น อย่างเช่น เกมส์แต่งตัวภายในตอนนี้ ก็ยังเป็นเกมส์ยอดนิยม พร้อมกับมีผู้เล่นกันอยู่มาก แต่ส่วนใหญ่ที่พบเห็นเด็กผู้หญิงจะให้ความสนใจมากกว่าเด็กผู้ชายเป็นสำคัญ จนทำเอาผู้สร้างต้องการจะลองคิดเกมส์แต่งตัว ภายในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่จะทำเอาเด็กผู้ชายหันมาเล่นเกมส์แนวนี้กันมั่ง

 

ยิ่งหากว่าเกมส์แต่งตัว สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้มากเพิ่มขึ้น ยิ่งจะส่งผลดีต่อเกมส์ชนิดนี้อย่างแน่แท้ แต่สุดท้าย เกมส์แต่งตัว มิใช่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลิน พร้อมกับสนุกสนานอย่างเดียว แต่เกมส์แต่งตัวยังเหมือนเกมส์ ที่ทำเอาเด็ก ๆ สามารถเรียนรู้ การแต่งตัวแบบต่าง ๆ ได้ดี สำหรับเกมส์แต่งตัวจะมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเกมส์แต่งตัวเจ้าสาว เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง ที่ทำเอาเด็ก ๆ ต่างพากันชื่นชอบพร้อมกับเล่นเกมส์กันบ่อยๆ แต่จะทำเอาเด็ก ๆ ได้ความรู้ พร้อมกับความเข้าใจเกี่ยวกับการแต่งตัวแต่ละรูปแบบ แต่นั่นก็มิใช่ประเด็ดหลัก ๆ แต่จะเป็นการช่วยให้เด็ก ๆของท่านสามารถผ่อนคลายความตึงเครียด และได้เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ แต่ละคนมีความคิดที่รังสรรค์ สามารถเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับหุ่นจำลองข้างในเกมส์ได้ดี แต่เป็นส่วนใหญ่แล้ววิธีการเล่นเกมส์แต่งตัว จะเล่นคล้ายๆ กัน แค่เพียงชุดที่ได้เลือกมาใส่นั้นจะแตกต่างกันนิดเดียว แต่ถึงเช่นใดถ้าได้ชื่อว่าเกมส์แล้วล่ะก็ เด็ก ๆ ก็ต้องคอยไล่ตามและทำการแสวงหาในรูปแบบต่าง ๆ

 

น้องๆ ที่เล่นเกมส์แล้วหลงใหลเกมส์ เขาทั้งหลายย่อมยึดติดกับสิ่งที่ทำเอาพวกเขามีความสุข พร้อมกับสำหรับเกมส์แล้วนั้น ได้เข้ามามีบทบาทมากเพิ่มขึ้น จนทำเอาผู้ปกครองบางท่าน คงจะไม่สนับสนุนการเล่นเกมส์ของน้องๆ เลย เพราะกลัวว่าจะเสียการเรียน พร้อมกับกลับเป็นเด็กติดเกมส์ก็ว่าได้