เกมส์จับคู่อาหารและแนวทางเล่นในรูปแบบเดิมไม่แปรเปลี่ยน

เกมส์จับคู่เป็นเกมส์ที่มียอดนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ให้ความสนใจต้องการจะเล่นเกมส์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะลองเล่นเกมส์ชนิดใด วันนี้ข้อมุ่งเสนอเกมส์จับคู่ ที่ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนไม่ต้องการจะพลาดกับเกมส์ดังกล่าว เพื่อเด็ก ๆที่กำลังไล่ตามเกมส์จับคู่อาหารที่กำลังมาแรงอยู่เช่นเดียวกัน

 
เพราะเช่นนั้นเกมส์จับคู่อาหารเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆสามารถฝึกความคิด ไตร่ตรองว่าอาหารประเภทใดจับคู่ด้วยกัน ถ้าหากผู้เล่นยิ่งจับคู่ผิด เวลาที่ระบุไว้นั้นก็จะหมดเร็วทันที เป็นเหตุให้เล่นเกมส์จับคู่อาหารไม่สำเร็จอย่างแน่แท้ เกมส์จับคู่อาหารจะมีภาพให้จับคู่หลากหลายรูปแบบด้วยกัน เช่น ภาพขนมปัง เฟรนด์ฟราย โดนัท เค้ก กาแฟ ทำเอาผู้เล่นจะต้องมีสายตาว่องไว และรวดเร็ว ถ้าผู้เล่นเอาชนะด่านแรกได้สำเร็จก็จะทำให้อาจผ่านด่านต่อไปได้ ยิ่งผ่านด่านไปเรื่อยๆ ก็จะเจอว่ามีอาหารให้จับคู่อีกมากมายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ผู้ตาลายก็ว่าได้ วิธีเล่นแค่สลับอาหารที่เห็นในภาพอย่างน้อยก็ราว 3 ชิ้น ยิ่งถ้าจับคู่ให้หายไปได้แบบสม่ำเสมอ ทำให้ผู้เล่นได้คะแนนเยอะขึ้นกว่าเดิม
 
เกมส์จับคู่
เพราะเช่นนั้นเกมส์จับคู่ผู้เล่นแต่ละคนควรจะตั้งใจ พร้อมทั้งมีสมาธิให้ยิ่งกว่านี้เพื่อมิให้เกมส์จบลงเร็ว แต่ถ้าผู้เล่นท่านใดที่เคยเล่นเกมส์จับคู่มาก่อน ก็จะสามารถเล่นได้มากกว่า แต่เกมส์จับคู่อาหารนั้น ก็ไม่แตกต่างกับการจับคู่แบบอื่น ๆ เลย พร้อมทั้งนี่ก็เป็นเกมส์จับคู่ที่มีคนรู้จักกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับที่สำคัญถ้าใครได้เล่นแล้ว ก็ต้องติดใจกันอย่างแน่นอน