ถ้าคิดว่าจะเลื่อนขั้นเป็นบอส ต้องมีการใช้สมองกันหน่อย ยิ่งใกล้เข้าฉายยิ่งทยอยปล่อยอะไรเจ๋ง ๆ ออกมาให้ได้เห็นกัน เพราะ The Boss Baby ได้มีการส่งเกจากหนังออกมาให้ได้ลองฝึกสมองกันดู สองเลื่อนสำหรับความสำเร็ง กับ เกม SLIDER PUZZLE มาลองดูกันเลยว่า คุณจะเลื่อนได้สำเร็จกันหรือไม่ เพราะเกมนี้เป็นเกมาที่น่าเล่นเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่าเกม SLIDER PUZZLE กลับเป็นเกมที่มีการจับตาจ้องมองกันไม่ใช่น้อย  ซึ่ง The boss Baby ได้มีการนำคุณไปพบกับเด็กทารกที่ไม่ธรรมดา เขาสวมชุดสูท มีน้ำเสียงพร้อมทั้งไหวพริวในแบบอเล็ค บอล์ดวิน เป็นเรื่องราวที่ได้มีการสร้างความฮือฮาให้ทั้งโลกได้มีความเกี่ยวข้องกับเด็กทารกคนหนึ่ง ที่จะมีอิทธิพลต่อครอบครัวได้ขนาดไหนกัน โดยได้เล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้ที่บรรยายที่อยากจะเชื่อถือได้อย่าง ทิม เด็กเพ้อฝันอายุ 7 ขวบ พร้อมทั้งมีข้อคิดที่ซ่อนไว้และมีการสร้างความอิ่มใจในเรื่อองความสำคัญของครอบครัว ที่ได้มีการเข้าฉายในโรงหนังวันที่ 30 มีนาคม 2560 ถ้าอย่างนั้นมาเกาะติดกับข่าวเกมนี้กันเลย ยิ่งได้เกาะติดก็ยิ่งไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้

 

ดังนั้น เกม SLIDER PUZZLE ถ้าใครได้มีการติดตาม กับรูปแบบเกมที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งมีความโดดเด่น ยิ่งจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น เกมนี้เมื่อได้มีการเปิดตัวขึ้นมา ผู้เล่นแต่ละคนก็อยากจะเล่นเกมนี้กันแล้ว พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติดรูปแบบเกมนี้กันเลย