เกมส์ ragnarok เกมส์จับคู่การ์ด สะสมคะแนนแลกรับไอเทมน่าสนใจ

เกม ragnarok เกมส์ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นแต่ละคน เป็นเหตุให้ผู้เล่นให้การส่งเสริมของเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้เกิดความเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเล่นเกมนี้กันเลย ซึ่งเกมส์นี้ จะเป็นเกมที่โดนใจแก่ผู้คนทั่วไป ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมต้อนรับงานเทศกาลคริสต์มาส เล่นง่าย ๆได้รับไอเทมฟรี ๆ แค่เพียงจับคู่ภาพการ์ดให้มากที่สุด พร้อมกับทำการสะสมคะแนน เพื่อแลกรับไอเทมได้ทุกวัน พร้อมกับรางวัลพิเศษเพื่อผู้ที่จะสามารถทำคะแนนได้มากที่สุด 20 ท่านด้วยกัน รับกันไปเลยไอเทม Costume Cat Santa Het ที่มีความสุดน่ารัก จะมีการเริ่มต้นสะสมคะแนนตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2560

 

ถือได้ว่าเกม ragnarok จึงเป็นเกมส์ที่รู้จักกันอย่างมากมาย เมื่อได้มีการไล่ตามกับรูปแบบเกมส์นี้ก็ย่อมจะไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย สำหรับภายในการเข้าร่วมกิจกรรมคุณเองก็จะมีตัวละครให้เลือก 50 ตัว ผู้เล่นจะต้องมีการสะสมคะแนนเพื่อทำการการแลกไปเทมต่อ ๆ ไป ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมดภายในวันนั้น เมื่อได้มีการสิ้นสุดพร้อมกับกิจกรรม ผู้ที่จะสามารถทำคะแนนได้สูง 20 อันดับแรกจะได้รับไปเทมเป็นรางวัลพิเศษ  1ea  หากมีผู้ได้คะแนนสูงสุดเป็นจำนวนมากกว่า 20 คน ก็จะสุ่มจับผู้โชคดี 20 อันดับด้วยกัน เป็นจำนวนผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดทั้งหมด พร้อมกับได้มีการคิดคะแนนสูงสุด จะมีการคิดจากประวัติการทำคะแนนทั้งหมด ทางผู้เล่นก็จะสามารถนำคะแนนไปใช้แลกของรางวัลกันได้เลย

 

เพราะเช่นนั้น เกม ragnarok จึงตกเป็นเกมส์ที่มีความยอดนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกับกิจกรรมที่ได้มีการเตรียมไว้ให้ จนตกเป็นที่ชื่นชอบพร้อมกับสร้างความตรึงใจให้กับผู้เล่นได้หลากหลายคนด้วยกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่โดดเด่น และน่าหลงใหล