เกมส์ Infestation เกมส์สุดยอดและนักรบสัญชาติไทย ในรูปแบบเกมส์นี้

เกม Infestation ได้มีการอัพเดทตัวแสดงใหม่ ๆ เกิดขึ้นมา ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก กับการติดตามเกมรูปแบบนี้ ซึ่งเป็นเกมที่มีฮีโร่ ที่มีความสุดยอดในการรบ มาพร้อมทั้งคุณสมบัติที่มีแบบเฉพาะตัว  ที่ต้านทานอาวุธประชิดได้ถึง 80% พร้อมกับได้มีการเพิ่มเลือด 20 หน่วย โดยที่จะสามารถหาซื้อได้ในราคา 1,800 GC หรือเป็นเงิน  250,000 ดอลลาร์เพียงเท่านั้น

 
เกม Infestation
นับได้ว่าเกม Infestation เมื่อได้มีการพัฒนาให้กลายเป็นเกมที่น่าสนใจ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบเข้ากับการเปลี่ยนแปลงตัวละครใหม่ ๆ ที่จะสร้างความสุขให้กับผู้เล่นได้หลากหลายคนด้วยกัน เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นของเกมนี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะวิธีในการเล่นเกมก็ย่อมที่จะเล่นกันได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากแบบที่คิด ถ้าคุณเองได้มีการเลือกเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็จะสามารถรับทราบได้ว่าเกมนี้มีลักษณะแบบไหนบ้าง ซึ่งถ้าเอ่ยถึงกันแล้วว่า เกมส์นี้ เป็นเกมที่มีชื่อเสียงไม่ใช่น้อยเลย ทำให้เป็นเกมที่มีผลตอบรับจากผู้เล่นแต่ละคน จนทำให้เกมนี้ กลับกลายเป็นเกมส์ยอดฮิตติดชาร์ท  ถ้าหากว่าใครต้องการจะทำการติดตามเกมนี้ก็จะสามารถไม่พลาดกับการเกาะติดบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ได้มีตัวอย่างให้ไล่ตามกัน
 
เพราะเช่นนั้น เกม Infestation ไม่มีผู้ใดไม่รู้จักเกมนี้กันเลย ที่สร้างความเพลิดเพลินและสนุกสนาน ไปกับการเล่นเกมส์สไตล์นี้กันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นหลายรายด้วยกัน จนเป็นเหตุให้หยุดไม่อยู่  จึงได้มีการเลือกเล่นเกมนี้กันนั่นเอง เพราะเช่นนั้นติดตามกันได้เลยคะ