เกมส์โทรศัพท์มือถือ Alien Creeps TD เกมส์ที่ต้องวางแผนภายในการเล่นเกมส์เป็นอย่างดี

เกมมือถือ Alien Creeps TD เกมส์ที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจและต้องการจะเล่นเกมนี้เป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการเปิดตัวใหม่ ๆ ขึ้นมา เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนก็ต้องการจะสัมผัสเช่นเดียวกัน พร้อมกับเป็นหนึ่งในเกมบนมือถือที่มีความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินกับระบบมากที่สุด เป็นการวางแผนภายในแบบ Tower Defensd เพราะจะสามารถใช้ความสามารถของการ Touch หน้าจอกับการมองภาพรวมบนเกมส์นี้ และส่วนใหญ่แล้วจะมีการออกมาได้ดีเช่นกัน

 

นับได้ว่าเกมมือถือ Alien Creeps TD ท่านจะได้เล่นบทเป็นผู้บัญชาการกองทัพที่ได้มีการจัดทัพมาป้องกันภายในการรุกรานของกองทัพมนุษย์ต่างดาว ที่จะเข้ามายึดครองโลก ซึ่งเกมส์นี้คุณจะสร้างป้อมเป็นแบบต่างๆ หรือโรงทหารเพื่อปั้มยูนิตออกมาทำการถล่มเหล่าเอเลี่ยนที่ได้รุกเข้ามา ซึ่งแต่ละคนจะมีการแพ้ทางชนะทางที่มีความต่างกันออกไป ถ้ามีการป้องกันได้หมด ก็จะสามารถผ่านด่าน หรือถ้าหากว่ามีการปล่อยให้พกมันทำการเข้ามาจนหมด ก็ต้องเริ่มเล่นใหม่กันเลยก็ว่าได้ เพราะช่องที่เราเองจะสามารถสร้างป้อมปืน หรือโรงทหารได้นั้นจะมีจำกัด ผู้เล่นจะต้องมีการวางแฟนให้ดี ๆ ตัวป้อมของผู้เล่นจะอาจอัดเกรดได้ และจะได้ยูนิตฮีโร่ที่เก่งกว่าปกติด้วย

 

เพราะฉะนั้น เกมมือถือ Alien Creeps TD จึงกลายเป็นเกมยอดฮิตที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้เล่นเกมนี้กันแล้วก็ต้องไม่พลาดกันเลย กับเกมส์ที่จะทำเอาผู้เล่นแต่ละคนมีความสุข พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์นี้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่จะสามารถผ่อนคลายความตึงเครียดได้