เกม Call of Duty Heroes เกมกู้โลกกับทางทีมทหารภายในระดับจักรวาล

เกม Call of Duty Heroes เกมส์ที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมที่ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมส์ในหนึ่งซีรีส์ของเกม First Person Shooting ที่จะเป็นเหตุให้ประสบความสำเร็จมาก ที่เป็นภาคต่อของภาคภายในการแยกออกมามากมายแต่ละปี ในการวางขายในระบบ PC  โดยเกมนี้ จะไม่ได้ให้ผู้เล่นมาทำการยิงคน แต่จะมาสร้างฐานกันแทน

 

นับได้ว่าเกม Call of Duty Heroes เป็นเกมส์ที่ได้มีการรับบทบาทเป็นผู้บัญชาการทางด้านหน่วยพิเศษ ที่มีเหล่าพวกทหารระดับโลก พร้อมกับแน่นอนเลยว่า ต้องมีเหล่าฮีโร่ภาคหลักมาให้เล่นด้วยกันอย่างแน่แท้ เป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบกับรูปแบบเกมส์นี้กันเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเกมนี้จะมีการออกเหมือนกับเกมส์ภายในการสร้างฐานปั้มยูนิตอื่น ๆ ที่อยู่ภายในท้องตลาดหลากหลายเกมส์อยู่กันพอสมควรเลย มีการเปลี่ยนแค่ธีของเกมที่กลายเป็นหน่วยรบในยุคปัจจุบันนี้แทน ในการเก็บทรัพยากร พร้อมกับการขยายฐานทัพในการออกลุย ก็มีความคล้าย ๆ กับเกมส์แนวเดียวกันนั่นเอง ซึ่งภายในเกมช่วงแรก ๆ ผุ้เล่นแต่ละคนจะต้องมีเงินพิเศษคอยที่จะช่วยเหลือให้มีการเล่นได้อย่างสบาย ๆ มากเพิ่มขึ้น แต่ถึงจุด ๆ หนึ่ง ภายในเกมส์ก็จะมีการหยุดให้มีการกำหนดให้ผู้เล่นจะต้องมีการเติมเงิน

 

ดังนั้น เกม Call of Duty Heroes จึงกลายเป็นเกมฮิตกันเลย จนทำให้แต่ละคนเมื่อได้เล่นเกมนี้กันแล้ว ก็จะต้องมีการสร้างความรื่นเริงให้ผู้เล่นได้เช่น จนเป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความซาบซึ้ง และสามารถเป็นเหตุให้ผู้เล่นเกิดความสนุกไปพร้อมกับการเล่นเกมส์นี้กันอย่างแน่นอน