เกมKingdoms of Amalur: Reckoning เกมที่ตื่นเต้นและต้องเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน

เกมKingdoms of Amalur: Reckoning เกมที่เด็กๆ ให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้ทำการไล่ตามต่างก็รู้สึกถึงความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลิน สำหรับเกมนี้ เป็นเกมที่ตื่นเต้น เมื่อผู้เล่นแต่ละคนลองสัมผัสเกมนี้กันอย่างแน่แท้  เพราะเกมนี้ เป็นเกมที่มีเนื้อหา ระบบสนทนาแบบปริศนา ถือว่าเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างยิ่ง แม้ว่าจะมีเนื้อเร่องจะไม่ค่อยเข้มข้น แต่ก็ยังมีผู้คนให้ความสนใจ

 

ถือได้ว่า เกมKingdoms of Amalur: Reckoning เป็นเกมที่เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมในสไตล์ เพราะผู้เล่นแต่ละคนก็ต้องมีการถ่ายทอดความรู้สึกของเกมลงไป เพื่อให้คุณเล่นเกมนี้ได้อย่างเต็มที่ โดยเกมนี้จะมีเป็นเกมที่มีลักษณะที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดตามรูปแบบของเกมกันอยู่ตลอดเวลา คงมีการฟันดาบให้คู่ต่อสู่ซึ่งเป็นประเด็นที่มีความหมายอย่างยิ่ง จากนั้นก็ทำการวิ่งเข้าไปเพื่อที่จะทำการจบชีวิตศัตรูด้วยการ Special Attack เมื่อเจอกับยักษ์ ก็คงมีการใช้เวทย์มนต์ทำการผสมกับธนูก็ย่อมที่จะได้ชัยชนะได้เช่นกัน เมื่อผู้เล่นได้เล่นแบบสไตล์นี้ก็ต้องติดใจอย่างแน่แท้ กับการเลือกเกมส์แบบตื่นเต้นพร้อมกับสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นอย่างยิ่ง

 

ดังนั้น เกมKingdoms of Amalur: Reckoning จึงตกเป็นเกมยอดฮิตติดอันดับในหมวดหมู่กันเลย เป็นเหตุให้แฟน ๆ เกมแต่ละคนก็ต้องไล่ตามเกมใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ถึงว่าจะมีเกมเกิดขึ้นอย่างกว้างขวาง แต่ผู้เล่นก็ยังเลือกเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน ด้วยภาพ สี ที่มีความคมชัด พร้อมกับน่าสนใจจนต้องเลือกเล่นกันเป็นประจำ