เกมส์Ridge Racer Unbounded เกมรถแข่งกับรูปแบบเกมที่สนุกสนาน

เกมส์Ridge Racer Unbounded เป็นเกมแข่งรถที่ดูเสมือนกับว่าเราอยู่ภายในสนามกันจริง ๆ เมื่อได้มีการตอบรับของผู้เล่นแต่ละคน เป็นเหตุให้ผู้เล่นเกิดความสุข และความสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย หลังจากที่เด็ก ๆ แต่ละคนมีการเลือกเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็ต้องชื่นชอบเข้ากับระบบการเล่น ซึ่งระบบการเล่นนั้น เป็นเกมแนว Casuaal มากว่าเกม Simulation ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมที่ดูเหมือนว่าเป็นการแข่งรถที่น่าประทับใจมิใช่น้อยเลย

 

ถือได้ว่า เกมส์Ridge Racer Unbounded เป็นเกมเปิดโลกกว้าง หากใครเป็นแฟนคลับของเกมส์นี้ คงจะต้องเสียใจอยู่เรื่องหนึ่ง กับรูปแบบของเกมที่มีการออกแบบแบบปิด ไม่อาจจะขับรถกินลมแบบชมวิวได้ แต่อย่างอื่น ๆอาจจะแทนได้ ในการลงสนามการประลอง โหมดภายในการเล่น ที่มีความหลากหลาย หลัก ๆ แล้วจะเน้นหนักที่มีการบี้รถของศัตรูกับการมีการวางระเบิดสนามการประลองให้มีการพังยับเยินกันเลย เป็นเหตุให้ต้องมีกราฟฟิกที่มีความทันสมัย และน่าจับตามอง แต่ภายในสนามนี้จะเต็มไปด้วยความไม่สวยงามเลย แต่ผู้เล่นแต่ละคนก็เลือกเล่นเกมส์นี้เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะดูพังยับเยินก็ตาม แต่เด็กๆ ก็ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะฉะนั้น เกมส์Ridge Racer Unbounded จึงกลายเป็นเกมส์ยอดฮิตติดอันดับ ในหมวดหมูกันเลยก็ว่าได้ และเป็นเกมดังที่น้องๆ ให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อย เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมส์นี้ ย่อมสร้างความบันเทิงและความสุขได้ตลอดเวลา และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเป็นเกมที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดความสนุก