เกมส์จับโปเกม่อน เกมส์ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสเป็นอย่างมาก ที่ไม่กี่วันก็มีการเปิดให้ทำการดาวโหลดเล่นกันได้แล้ว ส่วนใหญ่ผู้ที่เล่น เกิดความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลิน จึงทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความสนใจกันเป็นอย่างมาก พร้อมกับบางคนก็มีการยอมลงทุนถึงกับต้องมีการขับรถออกจากบ้านกันเลย เพื่อที่จะมีการตามจับโปเกม่อนกันเลยเชียว ทำให้ใคร ๆ ก็ต้องการจะติดตามกันเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการเปิดตัวขึ้นมา

 

นับได้ว่า เกมส์จับโปเกม่อน เป็นเกมส์ที่สนุกสนานเมื่อได้เล่นเกมส์ โดยล่าสุด แฟนเพจ Gthai movie ได้มีการเปิดเผยว่า คลิปที่มีการยืนยันเข้ากับกระแสเกมส์ฮอตฮิตนี้ โดยที่จะมีคลิปและเนือ้หาออกมาให้กับผู้คนส่วนใหญ่กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าห้างพารากอนด้วยล่ะก็ มีแต่ประชาชนเดินทางไปจับตัวโปเกม่อนกันเป็นปริมาณมาก เหล่าคนชื่นชอบเล่นเกมส์ ก็ต้องมาเลือกเล่นเกมส์นี้อย่างแน่นอน ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยทำงาน ก็มักจะเห็นเล่นกันบนท้องถนน หรือว่าตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ กันมากมาย ทำให้เกมส์จับโปเกม่อน จึงกลายเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้นขั้นตอนเล่นเกมส์จับโปเกม่อนก็ไม่ใช่เรื่องยากกันเลย โดยผู้เล่นก็ทำการศึกษา เพียงแค่นี้ก็เล่นเกมส์โปเกม่อนกันได้แล้ว ดังนั้นสามารถทำการดาวโหลดลงมือถือ แล้วทำการเล่นกันได้เลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่สนุกสนาน พร้อมกับในปัจจุบันนี้กลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก สำหรับกลุ่มวัยทำงาน พร้อมกับกลุ่มวัยรุ่นกันมากมายเลยเชียว