เกมThe Walking Dead เกมที่เด็กๆ ชื่นชอบและประทับใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเกมนี้ได้ออกมาเสนอให้กับผู้เล่นหลากหลายคน ล้วนแล้วเป็นเกมที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เมื่อผู้เล่นแต่ละคนเลือกเล่นเกมส์นี้กันแล้ว ซึ่งได้มีการพัฒนารูปแบบเกมส์ขั้นมาเรื่อย ๆ ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างยิ่งกับรูปแบบเกมที่มีการเปลี่ยนแปลง ทำให้กลายเป็นเกมที่มีความเด่นเป็นอย่างมาก

 

ถือได้ว่า เกมThe Walking Dead จึงเป็นเกมที่ไม่ควรพลาด โดยเกมส์นี้จะมีผู้ออกมารีวิวกันอย่างกว้างขวาง ด้วยลักษณะของเกม และความโดดเด่น ที่ผู้เล่นแต่ละคนเห็นจากเกมส์นี้กันนั่นเอง ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่มีความยอดฮิตติดตลาดกันเลย จึงทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ต้องติดตามรูปแบบเกมที่น่าสนใจอย่างเกมส์นี้ เมื่อมีการพัฒนารูปแบบมากมาย ก็จะสามารถสร้างความสุขให้กับผู้เล่นได้หลากหลายคนร่วมกัน แต่สำหรับเกมส์นี้ เป็นเกมส์ที่เล่นได้ง่าย ๆ เมื่อคุณเองได้มีการศึกษารูปแบบการเล่นเกม และวิธีทีจะผ่านด่านแต่ละด่านไปได้ โดยที่ผู้เล่น จะได้เป็นตัวนำที่ได้มีการถูกใส่กุญแจมือที่อยู่ท้ายรถตำรวจกันเลย โดยเกมส์นี้เป็นเกมผจญภัยซอมบี้ ที่มีเนื้อเรื่องตัวเกมในรูปแบบการ์ตูนที่น่าดึงดูด

 

เพราะฉะนั้นเกมThe Walking Dead จึงเป็นเกมส์ที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่น่าติดตาม และเป็นเกมที่มีมีความนิยมเป็นอย่างมากมาย กับรูปแบบเกมส์ที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีการพัฒนาเป็นอย่างยิ่ง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเป็นเกมส์ที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดเลย