เกมส์ Max Payne 3 เกมส์ความสนุกสนาน ผนวกกับความน่าดึงดูดรูปแบบเกม

เกมส์  Max Payne 3 เกมส์ที่หนูๆ เกิดความสนใจพร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมาก โดยเกมส์นี้ เป็นเกมส์ที่หนูๆ ประทับใจและอยากจะติดตามกันเป็นอย่างยิ่ง โดยเนื้อหาของเกมส์นี้เป็นการเปิดเรื่องของขายขี้เมาอีกคนหนึ่ง ซึ่งชายขี้เมาก็คือ Max Payne ที่คุณเองอาจรู้จักกันดีอย่างแน่นอน แต่ด้วยสถานการณ์ในอดีตทำให้กลายเป็นคนขี้เหล้ากันไปเลย  สำหรับรูปแบบเกมส์นี้จะต้องมีความสามารถเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการเพิ่มเติมนอกเหนือของ Bullet Time นั่นเอง ที่จะช่วยให้อยู่รอดจากวิฟฤติได้ด้วยดี

 
เกมส์  Max Payne 3
ถือได้ว่า เกมส์  Max Payne 3 เป็นเกมที่สนุกสนานและเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย จะเป็นระบบ Physics ภายในระดับซอฟแวร์ ที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นต่างก็ตื่นเต้นไปพร้อมกับการเล่นทุกเมื่อกันเลย เมื่อผู้เล่นแต่ละคนเลือกเล่นเกมส์นี้ ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับผู้เล่นหลากหลายคนเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นที่เลือกเล่นเกมส์ ต่างก็ต้องมีการกำหนดแผนการให้ดี ไม่อย่างนั้น เกมส์นี้ก็ไม่อาจได้ชัยชนะได้เลย โดยเฉพาะตัวละครที่คุณเองชื่นชอบ ย่อมเป็นเหตุให้กลายเป็นละครที่ตัวคุณเองต้องไล่ตาม ทำให้เกมส์นี้จึงกลายเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้เล่นหลากหลายคนเลือกเล่นเกมส์นี้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลย  ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนเกิดความสุข และความเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเลือกเล่นเกมส์  Max Payne 3
 
และนี่ก็ถือว่าเกมส์  Max Payne 3 กลายเป็นเกมส์ยอดฮิตติดอันดับกันเลย ด้วยรูปแบบเกมส์ที่น่าติดตาม เป็นเหตุให้ผู้เล่นติดอกติดใจของรูปแบบเกมส์นี้กันเลยก็ว่าได้ เกมส์ Max Payne 3 แต่ไม่ว่ายังไง เกมนี้ก็สามารถครองใจผู้เล่นได้หลายกลุ่มเช่นกันก็ว่าได้