เกมส์ Metro Last Light เกมส์สู้สำหรับความอยู่รอดภายในยุคที่มืด ๆ

เกมส์ Metro Last Light เป็นเกมส์ที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคอเกมส์แต่ละคนติดตามเกมส์แบบนี้อีกด้วย ซึ่งเป็นเกมส์ Fps ที่ไม่ควรพลาดสำหรับในปีนี้กันเลย ด้วยเนื้อหาเกี่ยวข้องโลกหลังสงครามนิวเคลียร์ โดยเนื้อเรื่องของเกมส์นี้ จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากภายหลังที่มีภาพแรกแค่เพียง 1 ปี โดยจะมีการได้รับบทเป็น Artyom ซึ่งเป็นตัวละครเดิมจากภาพก่อน ๆ พร้อมทั้งเพื่อการเอาตัวรอดในสภาพที่แสดจะสุดโหด รวมทั้งสิ่งมีชีวิตที่มีการกลายพันธุ์ จะต้องมีการต่อสู้สำหรับเอาตัวร้อนของ Artyom ที่กลับเป็นว่าระทุกขึ้นก็ว่าได้

 

สำหรับ เกมส์ Metro Last Light เป็นเกมส์ที่มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีการติดตามตัวอย่างเกมส์ย่อมสร้างความสุขไปอีกด้วย โดยเฉพาะถ้าผู้เล่นเลือกเล่นเกมส์นี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งเกิดความเพลิดเพลินพร้อมทั้งสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เล่นเกิดเพลิดเพลินไปกับการเล่นได้เช่นกัน แต่ถ้าหากว่าเอ่ยถึงแบบการเล่นแล้วล่ะก็ ยังคงเป็นเกมส์ที่เล่นแบบย่อย ๆ เบา ๆ เข้าไปในฐานที่เกี่ยวข้องศัตรู โดยจะต้องใช้เงามืดเป็นเครื่องมือในตัวช่วยในการทำภารกิจให้ประสบความสำเร็จ โดยที่อีกฝ่ายไม่ทันได้มีการตั้งตัวกันมากนัก เป็นเหตุให้บทเพลงนี้ย่อมทำให้ผู้เล่นพอใจได้ดีเลยทีเดียว

 

เพราะเช่นนั้นเกมส์ Metro Last Light จึลกลับเป็นเกมส์ที่มีความจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจน จนไม่มีใครพลาดกับการเลือกเล่นเกมส์นี้ และนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่ใครก็ตาม ก็ต้องการจะลองเล่นและเลือกเล่นกันเป็นจำนวนมาก จนกลับเป็นเกมส์ฮิตฮอตกันไปเลย