เกมส์ Angry Birds Action! สนุกได้เรื่อย ๆ สไตล์เกมส์นกแองกี้เบิร์ด

ดูเหมือนว่า เกม Angry Birds Action! จะเป็นเกมที่เด็ก ๆ ที่คนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะซีรีส์แองกี้เบิร์ด อาจตีตลาดได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพักหลัง ๆ มานี้ จะมีภาคต่อออกมาเรื่อย ๆ ให้เราได้เสาะหาเล่น ๆ แต่ก็นับได้ว่าไม่ดังพร้อมกับไม่เปรี้ยงเท่ากับเวอร์ชั่นหนังใหญ่ ที่ได้เข้าฉายไปเมื่อไม่นาน

 
เกม Angry Birds
และแน่นอนเลยว่า ด้วยกระแสของหนังและซีรีส์ ย่อมมีผลทำให้เกิด เกม Angry Birds Action! ซึ่งรูปแบบของเกมส์นี้จะมีความแตกต่างไปจากเกมภาคปกติ ซึ่งเราคงเคยได้สัมผัสมาบ้างแล้ว เกม Angry Birds Action! แต่ลักษณะโดยรวม กระทั่งตัวละครหลัก ๆ ของเกม ก็ยังคงเป็นรูปแบบเดิม แต่มุมมองของเกมคงมีการเปลี่ยนแปลง จากรูปแบบแนวนอนก็มาเล่นกันในรูปแบบแนวตั้งแทน ส่วนภายในเรื่องของกราฟฟิคนั้นมาในรูปแบบสามมิติแน่นอน ส่วนการปลดล็อคแต่ละฉากดูเหมือนจะไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อนสักเท่าไหร่นัก เพียงแต่เราอาจจะทำภารกิจต่าง ๆ ให้ได้ตามกำหนด พร้อมกับเมื่อทุกอย่างครบถ้วน ฉากใหม่ ๆ ก็จะเปิดออกได้อย่างง่าย ๆ พร้อมทั้งมิใช่แค่เพียงฉากใหม่ ๆ เท่านั้น  ที่จะถูกเปิดออกมาเรื่อย ๆ แต่ยังคงมีนกชนิดตาม ๆ ถูกเปิดตัวออกตามมาด้วยเหมือนกัน
 
แต่เพื่อในเกม Angry Birds Action!  การคัดเลือกใช้งานของนกแต่ละชนิด จะมีข้อจำกัดที่ต่างกันออกไป เพราะว่านกแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่าง แต่หากว่าในขณะดีดนก เมื่อดีดจนกระทั่งหมดเมื่อไร  ก็จะมีนกตัวใหม่เข้ามาแทนที่ อย่างนี้จนกว่าจะจบฉากนั้น ๆ กันเลยทีเดียว