เกม Nihilumbra กับงานเทศกาลที่เป็นเหตุให้คอเกมต้องชื่นชอบอย่างแน่ๆ

ใกล้ถึงช่วงเวลา ที่จะต้องระเบิดกระเป๋าตังค์กันแล้ว ถึงเทศกาลที่มีการลดกระหน่ำราคาถูก Steam Summer Sale ในช่วงปลายเดือนที่จะถึงนี้นี่เอง จึงอยากแนะนำเกมส์ที่มีการลดราแบบจัดหนักจัดเต็มในช่วง Steam Summer Sale ที่จะถึงเร็ว ๆนี้ เพื่อจะเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากพลาดกับการเลือกซื้อเกมส์ในราคาที่ถูกเช่นนี้ และเกมที่ต้องการจะแนะนำก็คงเป็น เกม Nihilumbra แบบนี้อย่างแน่ๆ

 

ซึ่ง เกม Nihilumbra ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมส์ Indy puaale Platform ที่ได้มีการนำเสนอผ่านทางกราฟฟิศ แบบ 2D เพียงเท่านั้น แต่ในระหว่างที่เล่นไปแต่ละด่าน จะได้ยินเสียงการบรรยายของเนื้อหาสาระแบบเป็นช่วง ๆ อีกด้วย ซึ่งจะให้ความรู้สึกเพลิดเพลิน เหมือนกับกำลังฟังนิทานไปพร้อม ๆ กับการเล่นเกม พร้อมกับพร้อมมีเสียงเพลงประกอบเกมส์อีกด้วย ที่จะสามารถคอยสร้างบรรยากาศให้กับผู้เล่นให้รู้สึกอินไปกับการเล่นเกมส์ได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วย ดังนั้นเกม Nihilumbra จึงตกเป็นเกมส์ที่น่าเล่นเป็นอย่างมากมาย หากใครสนใจก็ลองค้นหาข้อมูลกันได้ หรือว่าลองรับชมตัวอย่างของเกม Nihilumbraนี้ ผ่านทางยูทูบก็เป็นได้  สำหรับเกมส์นี้ ถือได้ว่ากลายเป็นเกมส์ที่กำลังมาแรงมาแรงก็ว่าได้ โดยผู้เล่นแต่ละคนก็ต้องการจะสัมผัสกันแล้ว ถ้าเช่นนั้นก็ต้องไม่พลาดกับเทศกาลลดราคาเกม Nihilumbra ที่จะมาถึงนี้นั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้นเกม Nihilumbra จึงเป็นเหตุให้ผู้เล่นไม่ว่ากลุ่มใด ๆ ก็ต้องชื่นชอบเหมือนกัน โดยเฉพาะกลุ่มเด็ก ๆ ที่ให้การตอบกลับที่ดีจนทำให้เด็ก ๆ แต่ละคนต่างก็หาเกม Nihilumbra ซึ่งเป็นเกมส์ตัวอย่างให้คนชมได้รับชมกันนั่นเอง