สำหรับสาวกคนรักเซลามูน อาจเกาะติดเล่นเกม เกม Sailormoon Drops เกมสลับคริสตัลที่น่าเล่นอย่างมากที่สุดได้แล้ววันนี้ ซึ่งถือว่าเป็นเกมใหม่ที่มีการเปิดตัวแบบอลังการ เนื่องจากมาในรูปแบบอัศวินสาวภายในตำนาน อย่าง เซลามูน มีผลทำให้เด็ก ๆ ส่วนใหญ่ต้องเกิดความสนใจ หรือว่าแม้กระทั่งสาวกคนหลงรักเซลามูน ก็คงจะไม่พลาดเหมือนกัน

สำหรับ เกม Sailormoon Drops ถือว่าเป็นเกมใหม่ภายในรูปแบบเกมสลับคริสตัล ที่น่าเล่นอย่างมากในตอนนี้ เนื่องจากสามารถเล่นได้ง่าย ๆ แถมยังคงมีตัวการ์ตูนหลัก ๆ ของเกม ที่มาภายในรูปแบบอัศวินสาวกลุ่มเซลามูน มีผลทำให้สาวกคนรักเซลามูนจำนวนมาก ต้องคอยเกาะติดเล่นเกมนี้กันอย่างท่วมท้นเลยทีเดียว ซึ่งผู้ที่ต้องการเล่นเกม  อาจเรียงเพชรคริสตัล 3 ดวง และทำการอัพเลเวลตนเองได้ทันที ทำให้ดูเหมือนว่าเป็นเกมที่สร้างความผ่อนคลาย เนื่องจากมีความง่ายดายมากกว่าเกมส์ประเภทอื่น ๆ เป็นอย่างมากมาย ด้วยภาพและสีสันที่สะดุดตา ย่อมส่งผลเป็นเหตุให้เกมนี้ดูดีขึ้นมาอย่างน่าสนใจ  ถึงแม้ว่าท่านจะไม่ได้เป็นสาวกคนตกหลุมรักเซลามูน แต่ถ้าหากว่าคุณได้ทำการทดลองเล่น ท่านก็จะรู้ว่าเกมนี้มีมนต์เสน่ห์อย่างกว้างขวางเลยทีเดียว

 

และนอกจากนี้ เกม Sailormoon Drops ยังคงเป็นเกมสลับคริสตัล ที่เด็ก ๆ ทุกคนอาจเล่นกันได้แบบที่ไม่ต้องกังวล เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงเป็นเกมที่น่าเล่นอย่างมากในขณะนี้  และถ้าหากว่าใครต้องการเล่นเกมนี้ อาจดาวน์โหลดได้ทันทีเลยคะ