เกมไอคิว เกมที่มากไปด้วยทักษะพร้อมกับการเล่นเกมWhat’s My IQ

เกมไอคิว เป็นเกมส์ที่อาจวัดไอคิวของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ อาจมีการพัฒนาทางด้านความคิด และการจินตนาการต่าง ๆ มากมาย เมื่อผู้เล่นกลุ่มเด็กๆ ต่างพากันสนใจกับเกม์ไอคิวกันอย่างหนาแน่น รวมถึงผู้ปกครองทุกท่านยังมีการสนับสนุนเกมไอคิดเช่นเดียวกัน

 

ซึ่ง เกมไอคิว กับเกมส์ที่เต็มไปด้วยทักษะดี ๆ มากมาย เมื่อได้ลองสัมผัสเกมแบบนี้กันอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้ผู้เล่นมีความสนุกสนานและเพลิดเพลิน เมื่อได้เล่นเกมไอคิว แต่เกมไอคิวนั้นจะมีหลากหลายแบบด้วย เป็นเหตุให้คอเกมส์ หรือผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการเลือกเล่นเกมส์ที่คิดว่าตัวเองชื่นชอบ และต้องการจะลองเล่น เพราะฉะนั้นวันนี้จะแนะนำเกมส์สุดฮิต ที่จะสามารถสร้างไอคิวให้กับเด็กๆ ก็ต้องเป็นเกมส์ What’s My IQ เป็นเกมส์ที่มีการแบ่งเป็นด่าน แล้วจะมีปริศนามาให้ผู้เล่นได้ทำการตอบ โดยจะมีการปรากฏคำถามอยู่ด้านบน และจะมีคำตอบอยู่ด้านล่าง เพื่อผู้เล่นทำการตอบคำถาม ถ้าผู้เล่นแต่ละตอบช้า ก็จะเป็นเหตุให้เวลาลดลงไปเรื่อย ๆ จนเวลาหมดลงไป แต่ถ้าหากผู้เล่นอาจตอบคำถามถูก ก็จะได้ไอคิว เพิ่มขึ้น แต่ถ้าหากว่าตอบผิดก็จะมีการเสียงพลังไปนั่นเอง ซึ่งจะมีพลังเป็นรูปหัวใจที่มีอยู่ 5 ดวง ถ้าพลังหมด เกมส์ก็จบลงทันที

 

ดังนั้นเกมไอคิวอย่างเกมส์ What’s My IQ กลายเป็นเกมส์ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อผู้เล่นเกิดความสนใจ และสนุกสนานทุกครั้งเมื่อได้ลองเล่นเกมไอคิวกันนั่นเอง