เครื่องเล่นเกม เครื่องมือที่สร้างเสริมประสบการณ์ดี ๆ ผ่านการเล่นเกมส์ที่ท่านชอบ

การเล่นเกมส์ให้ได้ดีมีคุณภาพ ยกเว้นจะต้องอาศัยทักษะที่มีอย่างพอเพียงของท่าน ผ่านการศึกษากลยุทธ์พร้อมกับกลเม็ดในการเล่นเกมแล้ว คุณอาจต้องพึ่งพาอุปกรณ์หรือ เครื่องเล่นเกม ที่ถือได้ว่าเป็นแรงสนับสนุน พร้อมกับผลักดันทำให้คุณเล่นเกมได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์หรือเครื่องเล่นเกมเหล่านี้ มีขายตามร้านเกมพร้อมกับท้องตลาดทั่วไป

 

การประสานระหว่างเทคนิคกับการเลือกใช้เครื่องเล่นเกมบางชนิดเข้าร่วม จะทำเอาคุณสามารถพิชิตด่านต่าง ๆ ในเกมส์ได้อย่างรอบคอบมากยิ่งขึ้น เพราะการเล่นเกมในบางครั้ง คุณอาจต้องอาศัยการขยับตัวของตัวละครภายภายในเกมได้อย่างแม่นยำ หรือแม้กระทั่งความว่องไว ที่คุณอาจต้องมอบพลังในส่วนนี้ ให้กับตัวละครหลักด้านในเกม ที่คุณได้จำลองว่าเป็นตัวคุณอยู่ เพราะฉะนั้นแล้ว อุปกรณ์ที่ถูกนำมาใช้เพิ่มเติมภายในการเล่นเกม จึงโดยมากมีความสำคัญไม่แพ้กันเลยทีเดียว พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะสำหรับคอเกมส่วนใหญ่ ที่ต้องการเล่นเกมส์อย่างจริงจัง พวกเขาย่อมต้องการอุปกรณ์หรือ เครื่องเล่นเกม ดี ๆ ให้เข้ามาช่วยเหลือในความเร็ว และความแม่นยำที่เขาจะมอบให้กับตัวละครหลักของเกมส์นี้

 

มุมมองผ่านการเลือกใช้เครื่องเล่นเกมส์แต่ละประเภท อาจมีความแตกต่างกันออกไป แถมอุปกรณ์การเล่นเกมโดยมาก ยังคงถูกขายในราคาที่ไม่เบา เพราะฉะนั้น คอเกมส่วนใหญ่แค่นั้น ที่จะทำการลงทุนพร้อมกับลงแรง เพื่อทำการเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เพื่อที่จะทุ่มเทเล่นเกมส์ให้ชนะไปเสียทุกเกมส์ได้ดั่งใจ

เกมส์ ReverseWorld เกมส์ที่มีข้อดีและน่าเร้าใจ

เกม ReverseWorld กับเกมส์ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เมื่อผู้เล่นแต่ละคนเกิดความสนใจที่ใครต่อใคร ก็ต้องติดตามรูปแบบเกมกันนั่นเอง ซึ่งเกมนี้ เป็นเกมส์ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพราะตัวละครนี้จะมีความหลากหลาย ด้วยอาวุธ และเครื่องแต่งกายต่าง ๆ และมีการเลี้ยงภูตมากว่า150 ตัวด้วยกัน ที่จะสามารถนำพาคุณไปร่วมทีมได้อย่างเพลิดเพลิน โดยจะมีคู่หูที่มีความสามารถที่ผู้เล่นมีความต้องการ

 

ถือได้ว่า เกม ReverseWorld ได้มีการเริ่มต้นจากจอมขมังเวทย์ได้มีการเปิดผนึกภายในตำราเก่าแก่ที่จะทำให้รอยแยกแบบมิติแห่งช่วงเวลาภายในการเปิดออกก ส่วนเหล่าอสูรร้ายออกอาละวาด จึงทำให้สิ่งมีชีวิตเริ่มกลายพันธ์และมีความดุร้ายเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมส์ที่เล่นแล้วรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่นภายในแต่ละครั้ง ถ้าเอ่ยถึงจุดเด่นของเกมนี้แล้ว เป็นเกม แอคชั่นสุดมันส์ในสไตล์อนิเมะคาสสิค มีการค้นหาไอเทมได้หลายอย่าง ซึ่งระบบเกมส์มีความครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาแบบปาร์ตี้ และมีกการอัพเกรดไอเทมใหม่ ๆ เมื่อได้มีกิจกรรมภายในเกมให้กับผู้เล่นได้ทำ Daily Quest เพราะเช่นนั้นผู้เล่นแต่ละคนจึงได้มีการรับชมตัวอย่างของเกม ReverseWorld นี้กันแน่ๆ

 

เพราะฉะนั้น เกม ReverseWorld จึงกลายเป็นเกมส์ที่ติดชาร์ทภายในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ย่อมที่จะทำให้มีความสุข เมื่อได้เล่นเกมส์นี้เอง และนี่ก็ถือได้ว่าใครต่อใคร ก็ไม่ควรพลาดกับรูปแบบเกมส์ที่แสนติดตรึงใจ จนต้องเล่นกันอยู่เป็นประจำ กันเลย

เกมส์ฟุตบอล เกมที่เด็กผู้ชายให้การตอบรับที่ดี

เกมฟุตบอล เป็นเกมส์ที่หนูๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง หากคุณเลือกที่จะทำการเล่นก็ย่อมจะสร้างความสุขไม่แพ้เกมส์ชนิดอื่น ๆ กันเลยทีเดียว ทำให้ผู้คนส่วนมากเลือกที่จะเล่นเกมฟุตบอลกันมากเพิ่มขึ้น เมื่อได้เล่นก็รู้สึกไปพร้อมกับการเพลิดเพลิน พร้อมกับมีความสุขเป็นอย่างมาก หากท่านคิดว่าจะเลือกเล่นเกมแบบนี้ ก็สามารถทำการค้นหาข้อมูลกันได้เลย แค่คุณเองลองดูว่าเกมส์ใดบ้างที่คุณชื่นชอบและประทับใจมากที่สุด โดยเฉพาะเกมฟุตบอล

 
นับได้ว่า เกมฟุตบอล เป็นเกมส์ที่ใคร ๆ ต่างก็กล่าวถึง ซึ่งเป็นเกมส์ที่จะต้องเล่นกันเป็นกลุ่ม เพื่อจะได้ชัยชนะกลับมาได้ แต่นั่นก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่มีกระแสรุนแรงภายในกลุ่มวัยรุ่นผู้ชาย ซึ่งโดยมากเกมแบบนี้ผู้ชายค่อนข้างเลือกเล่นกันมากกว่า ซึ่งเป็นเกมที่มีท้าทาย บวกกับความสนุกสนานไปกับการเล่นในแต่ละครั้งอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นต่างก็ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากมาย  หากคุณที่จะเลือกเล่นเกมนี้ ก็สามารถทำการแสวงหาข้อมูลกันได้เลย  เพียงค้นหาผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกัน จนทำให้คุณเอง หรือผู้เล่นคนอื่น ๆ ไม่อยากพลาดกับเกมฟุตบอลกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กผู้ชาย เกมฟุตบอล ที่มีความสนใจ และรักการเล่นเกมฟุตบอลกันนั่นเอง
 
เกมฟุตบอล
ดังนั้นเกมฟุตบอล จึงกลายเป็นเกมที่มีความนิยมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้เล่นแต่ละกลุ่ม จนเป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็ให้ความสำคัญกับการเลือกเล่นเกมนี้กันอย่างไม่น่าเชื่อ  จนทำให้ผู้ผลิตต่างก็ต้องมีการพัฒนารูปแบบเกมส์ให้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย เพื่อให้เกิดความสนุกไปกับการเล่นเกม

เกม Neo Monster เกมโทรศัพท์มือถือพร้อมกับรูปแบบใหม่เอี่ยมที่สนุกสนาน

เกม Neo Monster เกมที่หนูๆ ให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นเกมส์ที่เด็กต่างก็หันมาเล่นกันมากเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นเกมส์มุ่งสู่เส้นทางฝึกหัดของเหล่ามอนสเตอร์ สู่บัลลังก์ที่มีความเหนื่อยเหล่าเทรนเนอร์ทั้งมวลที่จะเป็นเหตุให้ผู้เล่นแต่ละคนเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์ได้อย่างแน่นอน เพราะว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่โดนใจแก่ใครหลากหลายด้วยกัน ทำให้เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก

 
เกม
นับได้ว่า เกม Neo Monster เป็นเกมส์ที่เล่นบนมือถือ และมีแนวคล้า ๆ กันมาทยอยลงให้กับเครื่องทางโทรศัพท์มือถืออยู่สม่ำเสมอ ซึ่งเกม Neo Monster ก็ยังเป็นหนึ่งในเกมนี้ด้วย โดยรวมแล้วเกมนี้ก็ให้มีบรรยากาศที่มีความใกล้เคียงกับ Pokemon อยู่ไม่น้อยเลยเชียว  ซึ่งผู้เล่นจะได้มีการสวมบทเป็นทายาทของนักฝึกฝนสัตว์ประหลาดที่อยู่ในตำนานคนหนึ่ง ที่มีการสร้างตำนานภายในด้านไม่ดีและดีอย่างมากมาย  ขึ้นอยู่กับคนที่ทำการคุยด้วย คุณเองจะได้เลือกหนึ่งใน 4 มอนสเตอร์ที่ได้มีการเริ่มแบ่งตามธาตุที่อยากจะเล่น ออกทำเควสแบบผจญภัยภายในดินแดนที่อยุ่หลากหลาย ทำให้เกมมีการกำหนดไปด้วย เพื่อสามารถได้มีการเข้าแข่งขันใน League ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมในสไตล์ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เกม Neo Monster เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็อยากจะติดตามกันอยู่เสมอ
 
เพราะเช่นนั้น เกม Neo Monster เป็นเกมที่มีความยอดฮิตติดอันดับกันเลยก็ว่าได้ ทำให้แต่ละคนทำการไล่ตามของเกมนี้กันมาตลอด จนเป็นเหตุให้กลายเป็นกระแสโด่งดังไปในที่สุดก็ว่าได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นเพลิดเพลินเมื่อได้เล่นเกมส์นี้กันนั่นเอง

เกมส์ Godji Runner เกมส์มือถือที่ใครก็ตาม ก็ต้องไล่ตาม

เกม Godji Runner เกมที่สร้างเสียงหัวเราะ ไปกับการเล่นเกมได้ตลอดเวลาถือได้ว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นให้การตอบกลับที่ดี ซึ่งจะเป็นเกมสมาร์โฟนที่กำลังโด่งดัง และน่าจับตากันเป็นที่สุด แต่ถ้าพูดถึงเกมนี้ ล้วนแล้วเป็นเกมที่ใครก็ตาม ก็ต้องให้การไล่ตามกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมที่สามารถทำการดาวโหลดได้กันฟรี ๆ มีให้เล่นในระบบแบบ Android กันด้วย เป็นเหตุให้น้องๆ ต่างก็ตื่นเต้นกับการได้เล่นเกมในรูปแบบใหม่ ๆ กันอยู่เสมอเป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการไล่ตามเกมใหม่ ๆ ของเดือนนี้กันอย่างแน่นอน

 

ถือได้ว่า เกม Godji Runner นี้จะมีกรรมวิธีเล่นแบบง่าย ๆ และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย เพียงแค่ปัดซ้ายและปัดขวา ปัดขึ้น ปัดลง เพียงแค่นั้น ซึ่งตัวละครจะมีการขยับไปตามทิศทางที่เราทำการปัดไป  สำหรับหน้าที่ของเรานั้น คือการเก็บเหรียญและมีการปราบบอสที่ได้เข้ามาขวางทาง ซึ่งเป็นวิธีในการปราบบอสง่าย ๆ เพียงแค่คุณทำการกระโดหรือสไลค์ก็ได้ สำหรับเป็นการระวังตัวเอ ถ้าต้องการจะให้ระเบิดก็ควรเตะที่ระเบิดก็จะมีการโจมตีแมลงสาบต่าง ๆ ได้อย่างแน่นอน เมื่อคุณเองมีการลองเล่นและได้มีการสัมผัส ย่อมจะเป็นเหตุให้เกิดความสุขได้เช่นเดียวกัน

 

เพราะฉะนั้นเกม Godji Runner กลับตกเป็นเกมที่เด็กๆ ให้ความสนใจและมีการชื่นชอบเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณเองเลือกที่จะเล่นเกมนี้ ย่อมสร้างความสุขได้อย่างแน่นอน จนทำเอากลายเป็นเกมที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมายก็ว่าได้

เกมส์Spider-Man เกมส์ที่ได้รวบรวมความมันไว้ในเกมนี้ได้แน่นอน

เกมส์Spider-Man กับการเปิดตัวเกมส์เอ็กคลูซีฟมากมาย เมื่อเกมส์นี้ทำเอาน้องๆ เกิดความสนใจและต้องการจะติดตามกันอยู่เสมอ จนทำเอาเกมส์นี้กลายเป็นเกมส์ที่โด่งดังเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งรูปแบบของเกมส์นี้ พร้อมไปด้วยกราฟฟิกสุดสวยงาม ซึ่งผู้จัดทำได้มีการแถลงข้อมูลโซนี Press Conference ทางโซนี่ได้ร่วมกัยค่าย Insomniac Gamesได้มีการประกาศเปิดตัวกันนั่นเอง จนกระทั่งทำให้ผู้สนใจต้องการจะสัมผัสเกมส์นี้กันเป็นจำนวนมากก็ว่าได้

 
ถือได้ว่า เกมส์Spider-Man เป็นเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในค่าย Insomniac ที่ได้มีการสร้างมา เพื่อเด็ก ๆ ได้เลือกเล่น แนวเกมส์รูปแบบนี้ เป็นเกมส์สนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลิน ทำเอาผู้เล่นสามารถมีการพัฒนาทางด้านทักษะความคิดและจินตนาการมากมาย ได้อีกด้วย ถ้าพูดถึงรูปแบบเกมส์นี้  จะไม่มีเนื้อเรื่องที่มีการอิงกับหนังใด ๆ แต่ทางค่ายได้มีเปิดโอกาสสร้างโลกและเนื้อเรื่อง Spider Man ขึ้นเอง แต่ถ้าว่าทางด้านผู้ที่พัฒนายังคงได้มีกลิ่นไอความเป็น Spider Man ในรูปแบบเดิม ๆ ซึ่งเรื่องราวของเมส์จะมีการโฟกันไปที่ Peter Parker ก่อนพร้อมทั้งหลังในการสวมหน้ากาก  ทำให้เกมส์นี้เป็นที่ยืนยันของผู้เล่นทุกคน ว่าเล่นแล้วทำให้เกิดการผ่อนคลายความเครียดไปกับการเล่นได้อย่างแน่นอน
 
เกมส์ Spider-Man
เพราะฉะนั้นแน่นอนเลยว่าเกมส์Spider-Man เป็นเกมส์ที่สามารถเรียกเด็ก ๆ ให้ความสนใจได้ โดยเฉพาะรูปภาพ และลักษณะของเกมส์ที่มีความสะดุดตาอย่างเห็นได้ชัดเจนก็วาได้ รวมถึงเป็นเกมส์ที่น่าดึงดูดไม่แพ้กับเกมส์ประเภทอื่น ๆ เกมส์Spider-Man กันเลยทีเดียว และนี่ก็ถือว่าเกมส์ที่ได้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง

เกม Seven Knights เกมสไตล์ที่เพลิดเพลินเมื่อเลือกเล่น

เกมส์ Seven Knights กลับตกเป็นเกมส์ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเกมที่ได้มีการเปิดตัวในเมืองไทยได้ไม่กี่เดือน เป็นเกมจากค่ายของ Netmable Games Corp เป็นค่ายที่มีเกมสุดฮิตฮอตในเมืองไทยอย่างเกมส์ เศรษซี และเกมส์ Marvel Future Fight  ซึ่งเกมส์นี้จะเป็นเกมสืแนว RPG ที่มีระบบการเล่นที่เป็นแบบเทิร์นเบส ที่ต้องมีการผลัดกันเล่นงานทั้งสองฝ่ายด้วยกัน  รวมถึงกราฟฟิกของเกมจะมีความสวยงามเป็นอย่างมากมาย

 

ซ่าง เกมส์ Seven Knightsจะมีการได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาย สำหรับใครที่ได้มีการเริ่มเห็นความสนใจของเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมสมาร์โฟนในระบบAndroid ซึ่งจะมีขนาดของเกมอยู่ที่ประมาณ 251 MB หลังจากนั้นทางไทยแวร์ได้มีการเริ่มมารีวิวเกมนี้ให้กับคอเกมได้รับชมกันอย่างมากมาย  สำหรับผู้เล่นแต่ละคนที่ได้มีการเลือกเล่นเกมส์นี้ ต่างก็ต้องสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์นี้กันอย่างแน่นอน แต่เพื่อท่านใดที่ยังไม่เคยรับชมตัวอย่างของเกมส์นี้ก็อาจจะทำการค้นหาข้อมูลผ่านทางระบบinternetกันได้เลย เพียงเท่านี้ก็จะสามารถทราบข้อมูลกันได้แล้ว สำหรับเกมส์นี้จะมีจุดเด่นภายในเรื่องกราฟฟิก ที่มีสีสันสะดุดตาแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมากมาย จึงทำให้ให้อยากลองเล่นและสัมผัสกันนั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น เกมส์ Seven Knights กลับตกเป็นเกมส์ที่น่าสนใจและเป็นเกมส์ฮิตติดชาร์ทของกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่อยากจะสัมผัสกับเกมนั้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ หรือว่ากลุ่มวัยทำงานก็ตามก็มีความนิยมเป็นอย่างมากเหมือนกัน

เกมส์ไพ่ Dummy Q เกมที่ผู้เล่นไล่ตามผลเกมใหม่ ๆ อยู่เป็นประจำ

เพราะผู้เล่นแต่ละคน เกมส์ไพ่ Dummy Q เป็นเกมส์ที่ดีมีคุณภาพพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเด็ก ให้ความสนใจพร้อมทั้งถูกใจกับผู้ทีชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่น้องๆ แต่ละคนเลือกเล่นกันมากเพิ่มขึ้นโดยเมกมส์นี้จะมีชื่อว่าเกมส์ไพ่ Dummy Q ซึ่งเป็นเกมส์ไพ่ที่ถูกออกแบบมา พร้อมทั้งมีการพัฒนาขึ้นมาจากฝีมือของคนไทยได้นั่นเอง เกมส์นี้เป็นเกมส์ไพ่สไตล์แบบน่ารัก ๆ มาพร้อมกับกราฟฟิตที่มีความสดใส สวยงาม และน้องๆ ก็ชื่อชอบเป็นอย่างยิ่ง

 

นับได้ว่า เกมส์ไพ่ Dummy Q สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยกันเลย ซึ่งผู้เล่นจะได้ความสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินปารใช้ไหว้พริบในการแก้ไข พร้อมทั้งการอ่านใจอีกฝ่าย รวมถึงยังได้รับความสนุกสนานไปพร้อมกับตัวการ์ตูนมากมายที่มีความน่ารักจากหมู่บ้านคิว ที่เต็มไปด้วยการเล่นเกมส์แบบสนุกมากเพิ่มขึ้น จนลืมไปเลยก็ว่าได้ เพราะเกมส์ไพ่ Dummy Q เป็นเกมส์ที่เพื่อนมีความสนใจสามารถเข้าทำการดาวโหลดนำมาเล่นกันได้เลย โดยจะมีDummy Q มีการรองรับสามาร์ทโฟนในระบบแบบAndroid ที่ต้องมีขนาด 30MB เพียงเท่านั้น ถ้าใครสนใจก็สามารถทำการดาวโหลดกันได้เลย  เพราะฉะนั้นผู้เล่นแต่ละคนที่ได้ทำการดาวโหลด ก็ย่อมจะพบเจอแต่ความเพลิดเพลิน เมื่อได้สัมผัสเกมส์นี้กันอย่างแน่นอน จึงทำให้ใครก็ตามไม่พลาดกับการเล่น Dummy Q กันเลยก็ว่าได้

 

ถือว่าเกมส์ไพ่ Dummy Qเป็นเกมส์ฮิตฮอตติดชาร์ทในหมู่กลุ่มน้องๆ ทำให้เกิดความสุข เมื่อได้มีการเลือกเล่นเกมส์นี้กันนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่เล่นแล้วรู้สึกผ่อนคลายไปกับความเครียดได้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลยเชียว

เกมส์ Angry Birds Action! สนุกได้เรื่อย ๆ สไตล์เกมส์นกแองกี้เบิร์ด

ดูเหมือนว่า เกม Angry Birds Action! จะเป็นเกมที่เด็ก ๆ ที่คนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะซีรีส์แองกี้เบิร์ด อาจตีตลาดได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพักหลัง ๆ มานี้ จะมีภาคต่อออกมาเรื่อย ๆ ให้เราได้เสาะหาเล่น ๆ แต่ก็นับได้ว่าไม่ดังพร้อมกับไม่เปรี้ยงเท่ากับเวอร์ชั่นหนังใหญ่ ที่ได้เข้าฉายไปเมื่อไม่นาน

 
เกม Angry Birds
และแน่นอนเลยว่า ด้วยกระแสของหนังและซีรีส์ ย่อมมีผลทำให้เกิด เกม Angry Birds Action! ซึ่งรูปแบบของเกมส์นี้จะมีความแตกต่างไปจากเกมภาคปกติ ซึ่งเราคงเคยได้สัมผัสมาบ้างแล้ว เกม Angry Birds Action! แต่ลักษณะโดยรวม กระทั่งตัวละครหลัก ๆ ของเกม ก็ยังคงเป็นรูปแบบเดิม แต่มุมมองของเกมคงมีการเปลี่ยนแปลง จากรูปแบบแนวนอนก็มาเล่นกันในรูปแบบแนวตั้งแทน ส่วนภายในเรื่องของกราฟฟิคนั้นมาในรูปแบบสามมิติแน่นอน ส่วนการปลดล็อคแต่ละฉากดูเหมือนจะไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อนสักเท่าไหร่นัก เพียงแต่เราอาจจะทำภารกิจต่าง ๆ ให้ได้ตามกำหนด พร้อมกับเมื่อทุกอย่างครบถ้วน ฉากใหม่ ๆ ก็จะเปิดออกได้อย่างง่าย ๆ พร้อมทั้งมิใช่แค่เพียงฉากใหม่ ๆ เท่านั้น  ที่จะถูกเปิดออกมาเรื่อย ๆ แต่ยังคงมีนกชนิดตาม ๆ ถูกเปิดตัวออกตามมาด้วยเหมือนกัน
 
แต่เพื่อในเกม Angry Birds Action!  การคัดเลือกใช้งานของนกแต่ละชนิด จะมีข้อจำกัดที่ต่างกันออกไป เพราะว่านกแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่าง แต่หากว่าในขณะดีดนก เมื่อดีดจนกระทั่งหมดเมื่อไร  ก็จะมีนกตัวใหม่เข้ามาแทนที่ อย่างนี้จนกว่าจะจบฉากนั้น ๆ กันเลยทีเดียว

เกมส์พัซเซิล Chain Dungeons เกมที่สร้างความสุขกับรูปแบบเกมส์ที่น่าไล่ตาม

เกมส์พัซเซิล Chain Dungeons กลายเป็นเกมส์ที่มีการยอมรับเป็นอย่างมากมาย หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่เกาะติดเกมส์ต่าง ๆ มากมาย แต่ต้องมาตายด้วยเกมส์นี้กันนั่นเอง ซึ่งเป็นเกมส์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นเลือกเล่นเกมส์กันได้ง่าย  ด้วยภาพลักษณ์ของเกมที่มีจุดเด่นเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเกมส์พัซเซิล เป็นเกมที่เด็กๆ สนใจ ทำให้ต้องมีการดาวโหลดลงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ จะมีการรองรับเกมส์ที่ต้องตรงสเปคแบบหนัก ๆ ถ้าโทรศัพท์มือถือไม่มีความทันสมัย  ก็จะไม่อาจจะทำการดาวโหลดลงเครื่องได้เลย

 
นับได้ว่า เกมส์พัซเซิล Chain Dungeons เป็นเกมส์ที่น่าสนใจ พร้อมกับเมื่อผู้เล่นเลือกเล่นเกมส์นี้ ต่างก็ต้องเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเลือกเล่นเกมส์นี้ได้อย่างแน่นอน ทำเอาใครก็ตาม ต่างก็จับตามองเกมส์นี้กันอย่างมาก เมื่อผู้เล่นแต่ละคนเกิดความพึงพอใจเมื่อได้เล่นเกมส์ ซึ่งรูปแบบเกมส์นี้ เป็นเกมที่น่าตื่นเต้น ไปพร้อมกับการเล่นเกมส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเด็ก ๆ จะสนใจเป็นพิเศษ จนกลายเป็นเกมส์ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะเช่นนั้น เกมส์นี้ จึงเป็นเกมส์ที่ใครก็ตามก็จะต้องตัดสินใจเลือกเล่นกันได้ง่าย ๆ บางคนอาจจะทำการดาวโหลด  เพื่อให้ได้เล่นกันอยู่ตลอดเวลา จนกลายเป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง
 
เกมส์พัซเซิล
เพราะฉะนั้นเกมส์พัซเซิล Chain Dungeons จึงกลับเป็นเกมส์ที่น่าสนใจและมีผู้คนไล่ตามเป็นจำนวนมาก จนใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ และไล่ตามเกมส์นี้ โดยจะมีการดาวโหลด เกมส์พัซเซิล Chain Dungeons หรือว่าลองเล่นเกมส์นี้กันก่อน เพื่อจะได้รู้ว่าเป็นเกมในรูปแบบใดมั่ง